Ý tưởng thiết kế chung cư Riverside Garden

Tổ hợp RiversideGarden tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội, số 349 Vũ Tông Phan, được ví là vị trí trung tâm của trung tâm nhờ hệ thống giao thông thuận lợi và tiện ích phong phú.

Được lên ý tưởng bởi công ty kiến trúc Lập Phương (CUBIC) – Một thương hiệu lớn trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế xây dựng các dự án Bất Động Sản.

Với ý tưởng thiết kế không gian xanh, rộng mở chung cư Riverside Garden mang tới sự năng động, trẻ trung của một thành phố hiện đại, đang phát triển và thay da đổi thịt từng ngày. Với việc bố trí không gian xanh lên tới hơn 6% tổng diện tích hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một môi trường sống trong lành và thư thái nhất.

Bên trong các căn hộ tại chung cư 349 vũ tông phan được thiết kế đa dạng về mặt diện tích nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ những gia đình trẻ tới những gia đình nhiều thế hệ đều sẽ tìm được cho mình căn hộ phù hợp tạiRiverside Garden. Bên cạnh đó không gian căn hộ được bố trí một cách khoa học nhất, mang gió, ánh sáng và không khí tới toàn bộ không gian tạo cho chủ nhân căn hộ một môi trường tốt nhất để sinh hoạt, nghỉ ngơi và thư giãn.

Tham khảo thêm thiết kế căn hộ tại Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan : Tại đây

Với những kiến trúc sư tài hoa, và những nỗ lực của mình CUBIC hứa hẹn sẽ biến chung cư 349 Vũ Tông Phan trở thành một điểm nhấn kiến trúc và một “ Nơi ước đến – Chốn mơ về” đối với cư dân Thủ đô.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu căn hộ tại Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan xin vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh : 094 158 8181