Túi ngủ đa năng văn phòng du lịch

Những chiếc túi ngủ văn phòng đa năng sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp và thỏa mái hơn với đặc điểm giống như một chiếc chăn di động giúp che và giữ ấm cho cơ thể bạn khi ngủ ở bệnh viện, chợ, đi thăm người ốm và cũng là một chiếc đệm ở phần dưới của cơ thể- đây chính là điểm khác biệt lớn nhất mà bất cứ khi nào bạn cần ngủ ở ngoài hay ngủ ở văn phòng cũng cần cho mình một chiếc túi ngủ văn phòng đa năng tiện lợi như này.

Túi đa năng túi ngủ nhỏ gọn, dễ gấp và dễ sử dụng. Sau khi gấp gọn lại, chiếc túi ngủ trông giống như một chiếc túi con có thể bỏ gọn trong túi, balo hay túi du lịch để bạn có thể mang theo bên mình. Một số dòng túi đa năng có thểm đặc điểm chống nước và cách nhiệt tốt hơn nếu chất liệu bên trong bằng lông vũ- túi sẽ siêu nhẹ và siêu ấm

túi ngủ văn phòng naturehike hà nội tphcm

bán túi ngủ đa năng túi ngủ văn phòng giá rẻ hà nội tphcm

Mẫu trên đây là mẫu túi ngủ U250 với đặc điểm: bên trong túi bằng chất liệu nỉ giúp giữ ấm cho cơ thể tốt hơn. Phần ruột của túi ngủ văn phòng được làm từ chất liệu bông dày dặn lại mềm mại, do đó khi ngủ bên trong sẽ rất thỏa mái. Túi không có mùi không khó chịu khi sử dụng. Phần chân và phần biên cạnh của túi ngủ có thể tháo ra và tách rời. Từ đó, bạn có thể sử dụng chiếc túi ngủ đa năng này như chiếc chăn hay một chiếc đệm không muốn chui mình trong túi ngủ. Đây là ưu điểm lớn để bạn có thể sử dụng chiếc túi đa năng này được rộng rãi hơn, dù là khi ngủ trời rét đậm, siêu lạnh hay trời vừa mát, bạn vẫn có thể dùng túi để ngủ mà vẫn thoáng mát, thỏa mái, dễ chịu.

Phần chân của túi ngủ văn phòng U250 của NATUREHIKE rất linh động cho bạn khi sử dụng để ngủ hay nghỉ tại văn phòng, bến xe, trông người ốm tại bệnh viện hay khi ngủ ở chợ,….

Tại sao lại gọi đây là một chiếc túi đa năng? Và đây là câu trả lời dành cho bạn- túi có thể gấp gọn lại thành một chiếc túi gọn gàng ngay ngắn như trên- thật nhỏ phải không nào, tuy nhiên khi trải ra, túi lại rất rộng và rất dày, ngủ lại cực ấm.

Đây cũng là mẫu túi ngủ văn phòng đa năng đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng đấy nhé!

Bạn có thể xem thêm tại đây: http://www.zemzemshop.com/tui-ngu-van-phong-2-1-2037542.html

shop còn có túi supreme gối chữ u dây đai vali túi bọc vali hộp đựng đồng hồ túi đeo chéo supreme túi đa năng đẹp hà nội tphcm