Túi Ngủ Cho Bé Và Văn Phòng Chống Nước Siêu Ấm

Những chiếc túi ngủ có đặc điểm ấm áp dùng tốt cho mùa thu, mùa đông lại có thểm đặc điểm chống nước của Naturehike sẽ mang đến cho bạn một lựa chọn mới khi mua và sử dụng túi ngủ văn phòng cao cấp chất lượng. Túi ngủ LV1820 mang đến cho ban một trải nghiệm mới về một chiếc túi ngủ chất liệu tương đối dày dặn, êm ái, nhẹ, gọn gàng và khả năng chống nước tuyệt đối.

Chiếc túi này có thể dùng được khi ngủ tại văn phòng, khi đi du lịch công tác nhờ kích thước gọn nhẹ chỉ khoảng 1,9m*0,75m dễ dàng gấp gọn và mang theo.  Ngoài việc sử dụng ở văn phòng, bạn có thể mua chiếc túi ngủ trưa văn phòng này dùng cho bé để ngủ tại lớp học, ngủ tại nhà,…rất tiện lợi.

chiếc túi ngủ đa năng chống nước naturehike

Túi ngủ Naturehike chống nước mang đến cho bạn một cảm nhận khác – ấm áp- nhẹ nhàng và chống nước

 

Có thể mua làm túi ngủ cho bé cực tiện dụng và ấm áp khi bé ngủ tại nhà

Hoặc khi cho bé ngủ trưa ở trên lớp

Bạn có thể thấy chiếc túi ngủ này có chất liệu cực đẹp, ngủ cực thích, rất êm và ấm áp. Bên cạnh đó, trọng lượng túi ngủ rất nhẹ cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển hay mang túi đi xa.

Túi ngủ văn phòng chống nước này có kích thước 190cm*750cm khá rộng rãi và lý tưởng cho bạn khi ngủ ở bất kì đâu khi cần. Ngoài ra, hai chiếc túi ngủ có thể gắn kết lại được với nhau để có diện ích lớn hơn và ngủ cho hai người như những chiếc túi ngủ đôi du lịch.

Gọn gàng- dễ sử dụng và ấm áp là những ưu điểm mà chiếc túi ngủ chính hãng Naturehike này mang lại cho bạn.

Kích thước cực kì gọn gàng và nhỏ gọn của túi ngủ chống nước gấp gọn du lịch này. Liên hệ mua hàng

GIÁ: 500K

MUA TẠI ĐÂY: http://www.zemzemshop.com/tui-ngu-van-phong-naturehike-lv180-1-1-5252240.html

Shop còn bán gối chữ u hộp đựng đồng hồ túi supreme giá rẻ hộp đựng thuốc lá bịt mắt khi ngủ tấm che mắt khi ngủ hà nội tphcm