Túi đựng mỹ phẩm đồ trang điểm Naturehike chỉ 190K

Đồ trang điểm và mỹ phẩm gần như là những phụ kiện không thể thiếu của bất kì ai khi xa, công tác hay du lịch. Một chiếc túi đựng mỹ phẩm cao cấp với chất liệu chống nước của Naturehike đáp ứng được sự kì vọng và mong đợi của bạn khi mang những đồ dùng cá nhân của mình khi đi xa một cách tốt nhất. Túi đựng đồ trang điểm được làm từ chất liệu vải chống nước, chất vải dày dặn, có móc treo và có tay xách dễ mang dễ cầm nắm và rất tiện lợi khi đi chơi xa, đi du lịch.

Giá chỉ: 190K

MUA TẠI ĐÂY: http://eko.vn/p/241_tui-dung-my-pham-do-ca-nhan-naturehike-xsb01

Một trong những nhận xét đầu tiên về chiếc túi mỹ phẩm Naturehike này đó là sự dày dặn, chất vải sờ cực đẹp, cực thích và chắc chắn. Thiết kế túi cực kì thời trang và đẹp mắt, gây ấn tượng với bạn và cả người xung quanh khi nhìn thấy chiếc túi đựng đồ du lịch độc đáo này.

Bán túi đựng mỹ phẩm du lịch chính hãng Naturehike nổi tiếng thế giới.

Chiếc túi có thể giúp bạn đựng bàn chải, kèm đánh răng, nước hoa, dầu gội, sữa tấm,…tất tật những đồ dùng du lịch công tác cần thiết mang theo khi bạn đi xa.

Hình ảnh những món đồ du lịch mà bạn có thể mang theo khi đi chơi xa với túi đựng đồ trang điểm cao cấp chống nước giá rẻ có bán tại EKO Hà nội và Hồ chí minh tphcm.

NGUỒN:  http://eko.vn/