Túi đựng điện thoại chống nước Iphone Samsung

Điện thoại Smart phone ngày nay là đồ dùng công nghệ cá nhân không thể thiếu của bất kì ai trong chúng ta bởi sự tiện dụng của chúng và những chiếc túi đeo thật đẹp lại có khả năng chống nước cũng là đồ tiện ích không thể thiếu mỗi khi bạn dùng tới dế yêu dù là điện thoại Iphone 6, 6S Plus hay Samsung Note.

Thật vậy, nếu bạn để ý sẽ thấy rằng, dù ở bất kì nơi đâu chiếc điện thoại màn hình cảm ứng luôn phát huy tác dụng tuyệt đối. Bên cạnh tính năng nghe gọi cơ bản, hiện nay bạn còn cần dùng tới điện thoại để lướt web xem clip hay nghe nhạc chơi game, ngay cả khi đi bơi hay đi du lịch công tác. Và chiếc túi đựng điện thoại chống nước sẽ giúp bạn hoàn thiện thêm những hành trang và đồ dùng cần thiết mà bạn cần mang theo khi đi chơi, đi bơi hay đi du lịch, đi biển,..và tới những nơi có nước.

Bán túi đựng điện thoại chống nước iphone 5 6s samsung

Tác dụng của túi đựng điện thoại giúp bạn bảo vệ dế yêu tuyệt đối

Túi thường được làm từ chất liệu nhiều thành phần với những đặc điểm nổi bật như: trong suốt để giúp bạn có thể nhìn được mặt điện thoại cảm ứng, mặt sau của bao điện thoại có thể lộ phần camera để dễ dàng chụp ảnh dưới nước mà không bị che mất hay không bị mờ, Đây là dòng túi chống nước điện thoại thích hợp với iphone 5 5s và các dòng điện thoại màn hình cỡ nhỏ

bao đựng điện thoại chống nước iphone giá rẻ

Phần mặt trước bao đựng điện thoại có thể sử dụng cảm ứng hoàn toàm mượt mà không bị bất cứ một cản trở hay trở ngại nào khiến bạn thấy vấn đè trong thao tác vuốt sử dụng iphone bởi thiết kế với công nghệ hiện đại và độ dày mỏng hợp lý, vừa bảo quản tốt cho điện thoại lại vừa giúp bạn thao tác sử dụng điện thoại dễ dàng.

Như vậy, bạn có thể lướt web hay nhắn tin gọi điện như bình thường với chiếc túi đựng điện thoại iphone của mình mà không phải lo lắng khi dưới nước.  Dùng tốt ngay khi chụp ảnh dưới nước khi đi bơi hay đi biển để mang lại cho bạn những bức ảnh đẹp dưới nước.

bao đựng điện thoại iphone5

Bộ sản phẩm túi đựng điện thoại đầy đủ gồm có: một chiếc túi đựng chống nước, một móc treo cổ để làm túi treo cổ đựng điện thoại và một chiếc dây đai co dãn để bạn đeo ở bắp tay.

Đây quả là một chiếc túi đựng cần thiết cho bạn và chiếc smart phone của bạn phải không nào? hãy mua ngay cho mình một bao điện thoại thật đẹp và như ý nhé!

MUA TẠI ĐÂY: http://www.zemzemshop.com/tui-chong-nuoc-dien-thoai-tteoobl-iphone-5-5s-6-samsung-sony-46-1-1-5167110.html

Shop còn có bán cả túi chống nước cho điện thoại iphone 6 6s plus not 5 nokia lg g4 asus zenphone túi ngủ văn phòng..tại hà nội và tphcm nữa nhé!