Túi đeo hông đựng bình nước điện thoại 80K

Trong mỗi chuyến đi du lịch, picnic, đi phượt hay đi chơi, một trong những đồ dùng du lịch công tác không thể thiếu mà bạn nên mang theo, đó là những chiếc túi đeo hông gọn nhẹ có thể đeo chéo hoặc đeo ngang hông. Với những chiếc túi đeo ngang hông sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi di chuyển trên oto xe máy hay khi đạp xe đi phượt đi du lịch theo như kinh nghiệm của mình.

Những chiếc túi đeo ở hông sẽ giúp gì cho bạn?

Bán túi đeo hông và đeo chéo để đựng bình nước điện thoại cũng như các đồ dùng cá nhân khi đi phượt du lịch công tác

Trước tiên, ở hông là vị trí không bị va chạm hay cọ xát nhiều mỗi khi bạn đi lại, lái xe hay đơn giản chỉ là ngồi xe. Những chiếc túi đeo ở hông sẽ không cản trở quá trình bạn vận động di chuyển khi đi du lịch.

Thứ hai, những đồ dùng bạn để trong túi đeo hông thường sẽ khá dễ lấy, đặc biệt cần thiết khi vừa đi vừa cần sử dụng hay lấy đồ như bình nước, điện thoại, tai nghe,…Tất cả những đồ dùng cá nhân này đều có thể để được dễ dàng trong một chiếc túi đeo hông tiện lợi của shop.

Túi đeo chéo có thể đựng được những gì ở hông?

Đựng đồ tiện lơi thích hợp khi đi phượt như đồ phượt và đồ dùng khác là ưu điểm của đồ tiện ích du lịch này

Chiếc túi đeo hông giá rẻ này gồm có: Một ngăn túi đựng bình nước. Túi này có lớp vải cách nhiệt làm bằng vải bạc, do đó dễ dàng đựng bình nước nóng cũng như nước lại, giúp tránh bị mất nhiệt độ khi đi đường. Túi có một ngăn nữa đựng điện thoại. Ngăn túi đựng điện thoại này khá rộng rãi và thỏa mái để bạn có thể đựng được điện thoại màn hình to cỡ như Iphone 6, Iphone 6S, Samsung Galaxy not 5,…đều dễ dàng. Ngoài ra còn đựng được cả tai nghe, sạc điện thoại như các loại túi đựng tai nghe và túi đựng sạc hiện đại.

Túi đeo hông được làm từ chất liệu vải dày dặn đảm bảo sự bền đẹp và thời gian sử dụng lâu dài khi đi du lịch công tác, đi dã ngoại hay đi phươt. Đây cũng là một chiếc túi đựng đồ thể thao thích hợp cho các bạn trẻ năng động