Túi đeo bụng đeo hông Naturehike

Những chiếc túi đeo bụng hay còn gọi là túi đeo hông giúp chính hãng Naturehike với chất liêu vải chống nước hoàn toàn giúp bạn đựng được bình nước điện thoại tai nghe đồ du lịch thể thao tiện lợi. Túi được chia làm nhiều ngăn với các vách khác nhau đựng đồ vô cùng thuận tiện, không bị rơi đồ khi sử dụng.

Túi đeo được ở phần bụng và phần hông, do đó được gọi là túi đeo bụng. Túi gồm có các ngăn và các vách như sau: một ngăn đựng bình nước, một ngăn đựng điện thoại, hai vách còn lại để đựng tai nghe, sạc,…

Bán túi đeo hông đựng bình nước và đeo bụng chính hãng Naturehike

Ngoài tác dụng như chiếc túi đeo hông dùng để đi du lịch, bạn còn nên mua túi để đựng các loại đồ thể thao của mình như bình nước, điện thoại- túi đựng điện thoại,..rất tiện dụng.

Mỗi khi đi thể thao du lịch, bạn chỉ cần đeo chiếc túi này lên bụng hay đeo ở hông, bạn có thể dùng túi để đựng tất tần tật những đồ dùng mà mình thấy cần thiết mang theo. Việc chỉ phải đeo túi ở phần hông hay phần bụng giúp bạn giảm được nhiều vấn đề và sự va chạm không cần thiết khi đang chạy, khi đang đi xe, tiện dụng lấy đồ mà không mất nhiều công.

Phần bên hông của túi đeo bụng đều là các vách vải có túi để bảo quản đồ được tốt hơn, tiện ích hơn khi đi du lịch công tác

Với đặc điểm là hàng chính hãng của Naturehike, túi đeo hông đựng bình nước điện thoại được thiết kế rất đẹp, nổi bật và tiện dụng với chất liệu vải chống nước tuyệt đối, an toàn cho bạn đựng điện thoại như những chiếc túi đựng điện thoại chống nước tteoobl đảm bảo không bị ướt khi gặp trời mưa bất chợt lúc đi du lịch công tác.

MUA NGAY TẠI ĐÂY: http://www.zemzemshop.com/tui-deo-hong-dung-dien-thoai-binh-nuoc-naturehike-1-1-5219425.html

Shop còn bán cả gối chữ u túi ngủ văn phòng giá rẻ hà nội tphcm