Túi đeo bụng chống nước đựng điện thoại TTeoobl

Túi chống nước cho điện thoại là dòng sản phẩm đồ dùng chống nước không thể thiếu dành cho dòng điện thoại Smartphone của bạn, đặc biệt khi bạn cần dùng trong những thời điểm quan trọng như trời mưa. Khi trời mưa, việc nước mưa có thể vào trong điện thoại gây ảnh hưởng tới máy, do đó một chiếc túi đeo bụng chống nước để đựng điện thoại là vô cùng cần thiết. Ngoài ra, chiếc túi đeo bụng chống nước này còn giúp bạn bảo vệ máy tính bảng mini ipad, điện thoại samsung, iphone 6 iphone 6s plus khỏi bị nước vào khi đi bơi ngoài bể bơi. Đặc biệt nhất túi đeo hông đeo bụng còn để dùng khi bạn đi biển, đi du lịch và dã ngoại chống nước 100%.

túi đeo bụng chống nước túi chống nước cho điện thoại

Với đặc tính chống nước hoàn toàn và chất liệu dày dặn, túi đeo bụng chống nước đựng điện thoại của Tteoobl tiện ích hơn hẳn

Đã từ lâu, tính năng chống nước dành cho điện thoại luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn với một chiếc điện thoại cao cấp. Tuy nhiên, một chiếc túi đeo hông không bao giờ thừa thậm chí là luôn cần thiết bởi ngoài khả năng bảo quản đựng điện thoại khi đeo ở hông, đeo ở bụng, túi còn có thể đựng cả máy ảnh cỡ nhỏ, đựng đồ dùng cá nhân cần thiết khi mang theo  khi đi du lịch công tác và dùng làm đồ du lịch công tác tuyệt vời.

túi đeo bụng chống nước túi chống nước cho điện thoại rẻ

Chiếc túi đeo bụng có dây kích thước dài thích hợp để đeo ở bụng hay đeo chéo

túi đeo bụng chống nước túi chống nước cho điện thoại hà nội

Khả năng chống nước tuyệt đối và được sử dụng để đựng điện thoại máy ảnh đồ du lịch công nghệ

túi đeo bụng túi đeo chéo chống nước

Phần mặt sau của túi có phần để luồn dây đeo bụng đeo hông qua để có thể thắt dễ dàng. Dây đai của túi có thể chỉnh được kích thước cho phù hợp với bạn nhất khi sử dụng túi, khi đeo túi.

túi đeo bụng túi đeo chéo chống nước hà nội hcmBẠN CÓ THỂ MUA TÚI ĐEO HÔNG CHỐNG NƯỚC ĐỰNG ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÂY NHÉ: http://www.zemzemshop.com/tui-chong-nuoc-deo-bung-deo-cheo-dung-dien-thoai-may-anh-1-1-5210823.html