Túi bọc vali hotdeal đa năng

Trong bài viết này, ad chia sẻ với các bạn một bài viết về túi bọc vali đa năng được đăng trên Hotdeal- túi bọc vali I love travel. Đây là dòng túi bọc được làm từ chất liệu vải không dệt khá dày dặn và chắc chắn, tuy nhiên không có khả năng chống nước- đây cũng là một khuyết điểm nhỏ trên dòng sản phẩm đồ tiện ích túi bọc vali hotdeal này.

Vậy, chiếc túi đa năng này có ưu điểm gì?  Thứ nhất đây là một chiếc túi bọc có giá rẻ. Một phần dẫn đến việc giá sản phẩm này rẻ, đồ là do được làm từ chất liệu vải không dệt- chất liệu vải rẻ nhất nhì hiện nay, do đó chiếc túi đa năng bọc vali này không có giá quá cao. Thứ hai, chiếc túi bọc này chỉ có thể dùng để bao bọc vali cất đi mà không thể dùng để mang theo khi đi du lịch hay công tác.

Bán túi đa năng bọc vali chống bụi chống xước Hotdeal

Vali du lịch hành trang không thể thiếu dành cho dân văn phòng dân công sở hay những người đi du lịch công tác cần sử dụng. Tuy nhiên những chiếc vali kéo, vali du lịch thường hay bị xước hay bị chầy hay dập do bị va chạm với các vali kéo khác trên đường ha khi để trong khoang kí gửi hành lý. Những chiếc túi bọc vali đa năng sẽ giúp bạn bảo quản những chiếc vali này.

Túi bọc vali đa năng I love Travel có hai màu đen và trắng, chất liệu vải không dệt, giá rẻ là một trong những đồ du lịch cần thiết cho bạn như thế. Tuy vậy cần lưu ý rằng dòng túi đa năng vải không dệt này không thể giúp bạn kéo được vali khi đi trên đường. Nguyên nhân là bởi vì dòng túi bọc vali này không thể lộ bánh cũng như thanh kéo.

Túi bọc vali du lịch UIT túi bọc chống bụi cho vali túi đựng đồ du lịch 2

Gọi đây là dòng túi bọc vali đa năng bởi khả năng đựng và cất vali của chiếc túi bọc này

Như hình trên bạn có thể thấy rằng chiếc túi đựng đồ đa năng này có phần đầu túi có thể rút gọn và bảo vệ cho vali không bị bụi vào. Đây cũng là một trong những điểm tốt nhất của chiếc túi đa năng bọc vali này.

Có thể bạn quan tâm túi ngủ văn phòng giá rẻ gối chữ u cao su non hộp đựng đồng hồ đeo tay túi supreme galaxy hà nội tphcm

Bạn cần mua túi ngủ văn phòng cao cấp? túi ngủ văn phòng giá rẻ? Hãy liên hệ ngay với shop zemzem- 0902806333 nhé!