Ống nước vesbo ppr bảo quản ống nước hoàn hảo

Ong-PPR-Vesbo

Ống nước vesbo PPR còn gọi là ống chịu nhiệt PPR vesbo rất nổi tiếng bởi chất lượng tiên tiến mà ít cho ống nước nào có thể sánh kịp. Ống nước ppr được các chuyên gia trên thế giới khuyên thay thế cho toàn bộ ống nước tại các hệ thống dẫn nước bởi độ an toàn không thể chê của nó cũng như độ bền rất cao được thấy ngay từ cái tên của nó – ống chịu nhiệt. Trong điều kiện sử dụng tốt nhất, ống nước vesbo ppr tuổi thọ có thể lên đến 100 năm. Vậy điều kiện hoàn hảo đó như thế nào. cùng Nhật Minh tham khảo những điểm lưu ý sau trong bảo quản ống nước vesbo ppr.

ong-vesbo-1

  1. Ống nhựa PPR vesbo không nên được đặt ở nhiệt độ thấp quá lâu

Dù là ống nước ppr vesbo chịu nhiệt nhưng nếu bạn liên tục dùng ống trong các môi trường nhiệt độ âm quá dưới 0 độ C bạn sẽ chắc chắn gặp phải tình trạng vỡ ống nước. Không phải do ống gặp lạnh tự vỡ mà do nước trong ống khi gặp lạnh sẽ đóng băng. Như bạn biết, nước đóng băng sẽ nở ra vì tăng thể tích. Luc đó áp suất ống cực cao. Ống nước chắc chắn sẽ không chịu được. Kết quả là ống sẽ vỡ. Vì vậy trong những ngày đông băng giá, khi không dùng nước bạn nên tắt dòng nước chảy trong ống.

ong-vesbo

  1. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Tuy ống nước vesbo ppr có khả năng chống tia cực tím rất cao. Bạn không thể coi thường để ống liên tục dưới ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Những tia xạ cực tím có sức phá hủy cực cao thúc đẩy quá trình lão hóa ống xảy ra nhanh gấp chục lần. DO vậy, nên bố trí ống nước vesbo ppr trong bóng râm, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

  1. Cẩn thận khi vận chuyển, nhập kho

Ống nước PPR nên được đặt xếp nằm ngang trong kho, không được chất cao quá 1m.

Ống PPR nên được lưu trữ và bảo vệ với nhiệt độ thấp nhất là 50°C.

  1. Hàn đúng kĩ thuật

Máy hàn, ống nhựa ppr phải được làm sạch và không bị hỏng trước khi hàn. Tuyệt đối không  hàn ống ppr với các thành phần của nhãn hiệu khác. Điều này có thể gây hỏng ống nhanh chóng

VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC NHẬT MINH

  1. Sử dụng bịt đầu ống có ren

Sử dụng bịt đầu ống ppr có ren trong thời gian  kiểm tra áp lực nước hoặc đã sử dụng xong