Nút bịt tai chống ồn mua ở đâu?

Thường xuyên sử dụng nút bịt tai chống tiếng ồn nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ mua bịt tai chống ồn ở đâu đảm bảo uy tín. Trong bài viết này broadwayarealpeople.com sẽ mách bạn một vài địa chỉ mua nút bịt tai chống ồn chính hãng với chế độ bảo hành dài hạn.

Để mua bịt tai chống ồn chính hãng bạn có thể đặt mua theo nhiều cách khác nhau, tham khảo một số cách sau:

1. Đặt mua bịt tai chống ồn trên website của hãng

Đa phần các mẫu bịt tai chống ồn tốt đều là sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: bịt tai chống ồn Mỹ Moldex, bịt tai chống ồn cao cấp Apline Hà Lan, nút bịt tai chống ồn 3M,….

Mua trực tiếp trên website của hãng là cách thức đơn giản nhất giúp bạn có thể yên tâm chọn mua được sản phẩm chính hãng, tuy nhiên mức giá khi mua trực tiếp sẽ thường cao hơn so với mua lại của các shop. Lý do vì khi shop đặt mua với số lượng lơn đa phần sẽ được hãng chiết khấu ở mức cao (trừ một số trường hợp đặc biệt hãng không chiết khấu), việc vận chuyển nhiều tính ra cũng sẽ rẻ hơn cho với tiền vận chuyển khi bạn chỉ mua một số sản phẩm, thế nên đôi khi giá rẻ hơn so với hãng cũng không phải là hàng fake.

Ngoài ra, thời gian đợi hàng cũng sẽ khá lâu, nếu đặt từ nước ngoài thì thời gian đợi hàng ít nhất là 5-7 ngày hoặc có thể kéo dài. Nếu bạn cần sử dụng gấp sản phẩm để dùng thì trường hợp này cũng khá bất tiện.

Một nhược điểm nữa khi đặt hàng trên website chính thức của hãng tại nước ngoài là bạn sẽ không được nhìn sản phẩm trực tiếp, tất cả mọi thứ đều diễn ra trên màn hình máy tính. Và dĩ nhiên khi nhận hàng nếu có vấn đề gì hư hỏng hoặc cần bảo hành sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn.

2. Đặt mua trên các kênh thương mại điện tử lớn

Một số kênh thương mại điện tử thế giới như Amzon, Alibaba, Walmart,….đa phần đều có bán bịt tai chống ồn chính hãng, tuy nhiên mức giá trên những trang này thường khá cao so với mức giá ban đầu của nhà cung cấp và nếu bạn mua về Việt Nam thì cũng vẫn phải đợi hàng đấy nhé!

Các kênh  thương mại tại Việt Nam thì sao: Lazada, Tiki, Sendo,…cũng có bán bịt tai chống ồn, tuy nhiên đây cũng là hình thức mua hàng online, bạn không được nhìn trực tiếp sản phẩm nên cần xem xét thật kỹ trước khi mua bịt tai chống ồn Lazada, bịt tai chống ồn tiki,….để đảm bảo rằng số tiền bạn bỏ ra xứng đáng với sản phẩm bạn nhận được. Việc mua hàng trên các kênh thương mại tại Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hơn rất nhiều so với việc order từ nước ngoài.

3. Mua trực tiếp bịt tai chống ồn tại công ty, đại lý, cửa hàng uy tín

Nếu hãng bịt tai chống ồn bạn sử dụng có công ty hoặc đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam thì bạn nên tìm đến những địa chỉ đó để mua hàng. Bạn vừa có thể “mắt thấy tay cầm” sản phẩm lại không phải bỏ ra quá nhiều chi phí khác, chưa kể đến việc mua hàng trực tiếp bạn sẽ nhận được nhiều tư vấn và chế độ bảo hành tốt hơn rất nhiều so với việc mua hàng online.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua tại các cửa hàng lớn uy tín, tuy nhiên trước khi quyết định mua bạn vẫn cần xem xét kỹ để đảm bảo chất lượng món đồ mình sử dụng.

Một số website của các cửa hàng bán nút bịt tai chống ồn chính hãng lâu năm để bạn tham khảo:

  • Zemzemshop.com
  • Msquare.vn
  • Outdoorviet.com
  • vietmadeco.vn
  • Eko.vn

Đây là các shop đồ du lịch, đồ dùng tiện ích,…tại Việt Nam hiện đang bán nút bịt tai chống ồn, do đó nếu bạn muốn mua bịt tai chống ồn ở Hà Nội, mua nút bịt tai chống ồn ở TPHCM, mua nút bịt tai chống ồn ở Đà Nẵng, mua bịt tai chống ồn Cần Thơ hay thậm chí là mua bịt tai chống ồn Hải Phòng,….đều rất dễ dàng.

Tác hại của tiếng ồn là tới sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày của bạn là vô cùng nghiêm trọng, thế nên chẳng có lý do gì để bạn từ chối việc đầu tư cho mình một món đồ tiện lợi là nút tai chống ồn nếu còn đang đắm mình trong những âm thanh khó chịu của tiếng còi xe, tiếng công trình,…mỗi ngày cả!

(Nguồn: https://www.msquare.vn/)

Leave a Reply