Khay đựng son kệ đựng đồ trang điểm xếp tầng 450K

Kệ đựng son và đồ trang điểm mỹ phẩm là bộ phụ kiện cần thiết không thể thiếu của chị em, đặc biệt với những người có nhiều mỹ phẩm và yêu thích gọn gàng. Cùng với bàn trang điểm, kệ đựng đồ trang điểm mang lại cho bạn sự thỏa mái tuyệt vời mỗi lần trang điểm và làm đẹp cho bản thân.

Hãy thử tưởng tượng một bàn trang điểm tuyệt đẹp với khay đựng son cao cấp xếp tầng ở trên mang lại cho bạn sự tiện lợi mỗi khi cầm cọ, lấy son và trang điểm

khay để đựng son môi bàn phấn hà nội tphcm
Với tác dụng đưng mỹ phẩm trang điểm của kệ đựng trang điểm trong suốt mang lại sự tiện lợi cho bạn

khay đựng son chồng tầng áo chống nắng túi hút chân không hồ chí minh
Với chất liệu nhựa meca trong suốt dày dặn và chắc chắn đã làm nên một sản phẩm khay đựng son trang điểm tuyệt vời với các ngăn xếp tầng.

khay đựng son chồng tầng áo chống nắng giày đi mưa túi hút chân không
Tầng trên của kệ đựng đồ trang điểm là khay son 1029 với một ngăn to rộng đựng phấn hoặc chai xịt khoáng, bên cạch là các khay đựng kem, bộ cọ và son môi tiện dụng.

khay đựng son chồng tầng áo chống nắng túi bọc vali túi hút chân không
Bên dưới là bộ xếp tầng với nhiều ngăn để đựng đồng hồ, đồ trang sức,…ngoài ra bạn có thể mua riêng hộp đựng đồng hồ nếu như bạn có nhiều đồng hồ và cần bảo quản trong hộp gỗ.

Chất liệu nhựa trong suốt của bộ kệ khay son mỹ phẩm  chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng.

Bộ kệ làm bằng chất liệu meca nên cũng rất dễ tẩy rửa và không bị bám bụi như các loại kệ trang điểm khác nên bạn yên tâm khi mua nhé!

Hộp đựng son xếp tầng 1155 có bán tại HÀ Nội, TPHCM: 105 Yên Lãng và 160/12 Võ Thị Sáu Đống Đa Hà Nội

Hotline: 0902.806.333

Xem thêm tại đây: hộp đựng son