Khay đựng son 24 ô giá rẻ

Những chiếc khay đựng son 24 ô làm mưa làm gió trên thị trường các sản phẩm khay đựng mỹ phẩm giá rẻ trong phần lớn thời gian qua cho thấy sự hào hứng và yêu thích của người dùng với sản phẩm này. Hiện nay, khay đựng son 24 ô được chia làm hai loại, loại khay son loại mỏng giá rẻ và khay son loại dày giá cao hơn một chút đấy bạn nhé.

Trước hết, shop xin giới thiệu với các bạn về mẫu khay son 24 ô giá rẻ. Đây là loại khay mỏng được chia làm 24 ô đều nhau để đựng son môi đồ trang điểm để bàn. Loại khay này dùng thích hợp với cả các shop bán đồ mỹ phẩm hàn quốc, đồ trang điểm,..dùng để trưng bày hay trang trí son môi trên kệ  của mình.

Bán khay đựng son 24 ô giá rẻ với giá chỉ 60K là bạn có ngay một hộp để bàn

Có thể thấy ngay, ưu điểm lớn của chiếc khay này là đựng được khá nhiều son với tận 24 thỏi, các ô chia đều nhau, nhìn cũng khá đẹp. Ngoài ra, chiếc khay trong suốt này cũng rất nhẹ, tiện đựng đồ trang điểm, tiện di chuyển.

Tuy nhiên khay loại mỏng và giá rẻ này cũng có một số nhược điểm như: không được dày cho lắm, không được quá trong và không bền bằng loại dày.

Chúng ta hãy cùng xem luôn khay đựng son 24 ô loại dày nhé!

Bán buôn khay đựng son 24 ngăn giá rẻ hà nội hcm 1

Khay son 24 ô trong suốt chất liệu cao cấp và dày dặn hơn loại khay son giá rẻ

Về chất liệu, loại khay dày này trong hơn và dày hơn, thích hợp đựng son môi cho bạn trong những shop bán mỹ phẩm cao cấp hơn, có thể tham khảo thêm khay đựng son 36 ô. Ngoài ra, nếu bạn dùng ở nhà, chiếc khay này cũng rất dễ trang trí và bày biện, chất liệu trong suốt như pha lê của khay son giúp tô điểm cho bàn phấn bàn trang điểm thêm lung linh. Đây là điều mà dòng khay đựng son 24 ô giá rẻ chưa thể đạt tới.

Shop có bán cả hai dòng khay son 24 ô này ở cả hà nội và hồ chí minh với giá rẻ nhất nhì thị trường, đảm bảo chất lượng hàng hóa, đóng thùng cẩn thận trước khi giao hàng.

Bạn có thể mua khay đựng đồ trang điểm này ở đây nhé:  http://www.zemzemshop.com/khay-dung-son-2-1-2035995.html

Shop còn bán túi đeo chéo Supreme và túi ngủ văn phòng/ gối chữ u cao su non nữa bạn nhé! THANKS