Khay đựng mỹ phẩm son môi giá rẻ 105K

Những đồ mỹ phẩm đồ trang điểm của bạn đang để lộn xộn dễ gây thất lạc và làm ảnh hưởng tới chất lượng của son môi mỹ phẩm của bạn? Hãy mua và sử dụng ngay một chiếc khay đựng mỹ phẩm trong suốt với các ô tròn có kích thước khác nhau để bạn có thể đựng được đủ các loại chổi bông tẩy trang và có kem tẩy trang nữa bạn nhé.

Đây còn gọi là cốc đựng mỹ phẩm với dạng hình tròn giống như chiếc cốc, các ô của khay khá rộng và có thể đựng được các loại đồ to. Về kích thước cụ thể của từng ô trên khay, bạn vui lòng liên hệ hay tới xem để biết chi tiết nha.

bán buôn khay đựng son trong suốt sf1028 cao cấp

Bán Cốc đựng mỹ phẩm đồ trang điểm để bàn trong suốt

bán buôn khay đựng son trong suốt sf1028 giá rẻ

Với đặc trưng là chất liệu trong suốt của mê ca, chiếc khay son mang lại cho bạn cảm giác trong suốt tới đáy để nhìn được hết toàn bộ các loại son môi mỹ phẩm cao cấp của bạn. Chất liệu dày dặn của chiếc khay đựng son để bàn giá rẻ chắc chắn sẽ giúp bạn bảo quản và sử dụng đồ mỹ phẩm cũng như đồ trang điểm được tốt hơn.

bán buôn khay đựng son trong suốt sf1028 hà nội hcm giá rẻ

Khi nhìn nghiêng bạn có thể thấy chiếc khay son có chất liệu dày dặn và cực đẹp lung linh đẹp mắt khi để bàn là một trong những chiếc khay đựng mỹ phẩm yêu thích mà bạn có thể mua tại hà nội và hồ chí minh

Bạn có thể mua chiếc hộp đựng son này tại đây? Vì là một trong những dòng sản phẩm chỉ được bán tại zemzem và một số đại lý của hãng, bạn nên tới cửa hàng này để xem và lựa chọn mua cho mình một chiếc hộp son thích nhất. Ngoài ra shop zemzem còn giao hàng toàn quốc trong đó có hà nội và hồ chí minh. Giá sản phẩm khay son giá rẻ này vào khoảng 105K/chiếc

MUA TẠI ĐÂY NHA BẠN: http://www.zemzemshop.com/khay-dung-son-my-pham-trong-suot-sf1028-1-1-5216495.html

Shop còn có bán túi đeo hông và túi ngủ văn phòng naturehike giá rẻ hà nội tphcm