Hộp đựng xà phòng xà bông du lịch 30K

Mỗi khi đi du lịch hay công tác bạn nên chuẩn bị mang theo bên mình tối thiếu một bộ hộp đựng xà bông du lịch để giúp bạn đựng bánh xà phòng và cho vào trong túi du lịch của mình để khi cần dùng đến. Đôi khi việc mua những bánh xà bông hay xà phòng thế này ở bên ngoài cũng không hề dễ dàng, nhiều lúc không mua được lại gây ra phiền toái cho chuyến đi du lịch công tác của bạn. Bên cạnh chiếc hộp đựng xà phòng, bạn cũng nên chuẩn bị thêm cho mình một chiếc hộp đựng bàn chải kem đánh răng và túi đựng mỹ phẩm du lịch để chuyến đi thêm hoàn hảo nhé.

Bánh xà phòng là một đồ dùng vệ sinh cá nhân cần thiết để giúp bạn vệ sinh giặt giũ quần áo, đôi khi những bánh xà phòng ở khách sạn hay chỗ tới du lịch thường không được đảm bảo bằng loại bạn tự mang từ nhà đi.

bán hộp đựng xà bông xà phòng du lịch

Xà bông giúp bạn vệ sinh cơ thể, mang lại sự thơm tho thỏa mái giúp bạn tự tin khi đi chơi du lịch công tác. Việc mang những món đồ này bên mình là cần thiết tuy nhiên cũng có lúc phiền toái nếu bạn không có một chiếc hộp đựng xà bông xà phòng để bạn đảm bảo không bị dây ra quần áo khi bạn đựng chúng trong túi đựng đồ du lịch của mình.

Mỗi một chiếc hộp nhựa đựng xà bông có thể đựng được một bánh xà bông và xà phòng.

Cách sử dụng: Tháo hộp và mở nắp ra, sau đó cho xà bông/ xà phòng vào bên trong hộp, đóng chặt nắp lại. Sau đó bạn có thể để chiếc hộp nhựa đựng đồ du lịch này trong túi đựng mỹ phẩm hay túi du lịch của mình.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng hộp không bị rò và cực kín đảm bảo không bị chảy nước hay rò rỉ ra ngoài khi bạn đựng chiếc hộp xà bông này trong túi  đựng đồ du lịch mỹ phẩm của mình.

Hộp tiện dụng khi đi du lịch công tác với khả năng đựng cả bánh xà phòng, nên dùng kém với hộp đựng bàn chải kem đánh răng du lịch

Mua ngay tại đây: http://www.zemzemshop.com/hop-dung-xa-bong-du-lich-1-1-5247119.html

Shop còn bán túi Supreme túi đeo chéo Supreme hay túi ngủ văn phòng hà nội tphcm giá rẻ