Hộp đựng trang sức bằng gỗ 5 tầng

Đã từ xa xưa, gỗ luôn là chất liệu và là nguồn cảm hứng vô tận cho những kiệt tác điêu khắc nghệ thuật, đặc biệt cho tới tận ngày nay gỗ vẫn là chất liệu không thể thiếu cho các sản phẩm cao cấp như hộp đựng đồng hồ, hộp đựng trang sức bằng gỗ…Những chiếc hộp đựng trang sức bằng gỗ được nhiều người yêu thích bởi chất liệu tự nhiên cao cấp của chiếc hộp gỗ luôn đẹp và bền hơn, tự nhiên hơn so với những chiếc hộp trang sức bằng da hay bằng nhựa.

Ưu điểm nổi bật của hộp đựng trang sức bằng gỗ 5 tầng: Hộp trang sức được chia làm 5 tầng khác nhau như những ngăn kéo giúp bạn đựng trang sức – nhẫn, vòng kiềng, khuyên tai, hộp đựng nhẫn, khay đựng nhẫn tiện dụng và cực đẹp. Bên trong hộp gỗ có lớp nỉ giúp đảm bảo cho khay đưng trang sức bảo quản nhẫn và đồ trang sức được tốt nhất.

Đồ trang sức cũng là những món đồ đẹp và quý giá, do đó chúng ta thường rất muốn tìm cho chúng một chỗ để thật đẹp và tốt nhất để có thể ngắm nhìn hay đơn giản là giúp bảo quản và cất giữ tốt hơn

Thật không còn gì tuyệt vời hơn khi những những đồ trang sức của bạn được để trong chiếc hộp đựng trang sức bằng gỗ thịt tuyệt đẹp này. Hộp gỗ có nhiều màu được sơn đẹp với các màu khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với phối cảnh căn nhà mình.

Hộp trang sức có tất cả 5 tầng đều nhau, có nút kéo từng ngăn để dễ dàng cất và đựng đồ trang sức nhẫn cưới vòng tay khuyên tai hơn. Bên trong hộp gỗ là các lớp nỉ để giúp trang sức không bị trày xước khi để.

Với chất liệu gỗ cao cấp và là gỗ thật, hộp rất chắc chắn và đẹp mắt. Có bán tại shop zemzem hà nội hồ chí minh

MUA TẠI ĐÂY: http://www.zemzemshop.com/hop-dung-trang-suc-bang-go-6-tang-1-1-5240040.html

Shop còn bán túi hút chân không túi ngủ trưa văn phòng giá rẻ gối chữ u gối đi xe hà nội tphcm