Hộp Đựng Đồng Hồ Cơ Xuất Khẩu 2 Cơ 1200K

Bán hộp đựng đồng hồ cơ cao cấp hàng VNXK với chất lượng tốt hàng đầu được bảo hành lên tới 2 tháng tại zemzemshop. Hộp đồng hồ cơ là gì? Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu nguyên lý hoạt động của đồng hồ cơ là gì nhé. Đồng hồ cơ chỉ có thể chạy được khi bạn vận động, đeo đồng hồ vào tay và di chuyển, từ đó tạo ra năng lượng cho đồng hồ và giúp đồng hồ đeo tay của bạn không bị chết.

Tuy nhiên với rất nhiều người đam mê và thích sưu tập đồng hồ bởi chúng quá đẹp, bạn không thể cùng một lúc đeo được nhiều đồng hồ như thế. Hãy yên tâm vì giờ đây đã có những chiếc hộp đựng đồng hồ cơ cao cấp giúp bảo quản và làm chạy đồng hồ cơ của bạn

bán hộp đựng đồng hồ cơ 2 chiếc 3 hà nội hồ chí minh giá rẻ

Hộp để đồng hồ cơ giúp đồng hồ không bao giờ bị chết khi để lâu không dùng

Cơ chết hoạt động của hộp đựng đồng hồ cơ: 4 chế độ xoay. chế độ 1+2 giúp đồng hồ xoay trong thời gian ngắn, dùng ngắn. Chế độ 3+4 giúp đồng hồ xoay trong thời gian dài, dùng thích hợp khi đi công tác xa.

Màu sắc hộp để đồng hồ cơ xoay 2 chiếc tự động automatic: có 2 loại chính: Một loại bên trong hộp da màu đen, bên ngoài vỏ hộp gỗ màu đen. Một loại bên trong da màu trắng, bên ngoài vỏ gỗ màu đen.

bán hộp đựng đồng hồ cơ 2 chiếc 4 hà nội hồ chí minh giá rẻ

Hộp đựng đồng hồ cơ màu đen

Mua hộp đựng đồng hồ cơ ở đâu hàng tốt và giá rẻ: Bạn có thể mua những chiếc hộp đồng hồ cao cấp xuất khẩu này tại zemzemshop với chất lượng hàng đầu. Hộp được bảo hành 2 tháng tại Shop

XEM THÊM TẠI ĐÂY: http://www.zemzemshop.com/hop-dung-dong-ho-co-automatic-xoay-2-dong-ho-1-1-5132525.html

SHop còn bán: túi bọc vali túi jamlos túi ngủ văn phòng dây đai vali hà nội tphcm