Hỏi chỗ bán bịt mắt ngủ tốt tại hà nội hồ chí minh?

Hỏi: Mình đang muốn mua một chiếc bịt mắt ngủ hay còn gọi là tấm che mắt khi ngủ loại tốt, thỏa mái dễ chịu tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Shop bán bịt mắt ngủ này có ship hàng tận nhà hay không? Nếu không ưng thì mình có thể đổi màu sang bịt mắt kiểu khác không? Có các loại bịt mắt ngủ nào trên thị trường?

Ngoài ra, mình muốn hỏi thêm về chỗ bán túi ngủ văn phòng tốt tại hà nội hồ chí minh giá rẻ chất lượng cao hàng của Naturehike hoặc các hàng cao cấp khác. Túi ngủ văn phòng cao cấp giá rẻ có những loại nào?

Xin cảm ơn!

bán bịt mắt ngủ hà nội bán buôn bịt mắt ngủ giá rẻ

Trả lời: Bịt mắt ngủ là món đồ dùng tiện ích khi ngủ cần thiết cho bạn khi ngủ ở nơi có chiếu sáng cao như dưới ánh điện, ánh đèn chiếu vào mắt gây khó chịu cho bạn, làm bạn khó ngủ, ngủ không được ngon giấc.

Một trong những cách hay nhất đó là sử dụng túi ngủ văn phòng hoặc bịt mắt ngủ 3D để có được giấc ngủ ngon và không bị chói mắt.

Tác dụng của túi ngủ văn phòng: Khi nằm ngủ trong túi ngủ, bạn có thể che kín toàn bộ cơ thể, không bị mất nhiệt. Bên cạnh đó túi ngủ êm ái, mềm mại giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn. Tuy nhiên túi ngủ thích hợp hơn vào mùa đông hay mùa thu. Mùa hè có thể chọn loại túi ngủ cho mùa hè với chất mỏng hơn, không bị nóng khi sử dụng.

Tác dụng của bịt mắt ngủ 3D: đây là loại bịt mắt ngủ kiểu mới 2015-2016 với chất liệu vải EVA, phần mắt và mũi của túi ngủ được nâng lên cao- không bị mỏi mắt đau mắt và khó chịu.

Bên cạnh đó, chất liệu của chiếc che mắt khi ngủ này tốt hơn các loại vải cute ngộ nghĩnh đang có trên thị trường, bạn sẽ không bị khó chịu ngứa hay dị ứng khi đeo bịt mắt đi ngủ.

Miếng che mắt khi ngủ dùng được tại văn phòng, trên tàu xe, đi máy bay, đi du lịch công tác,..bất kì nơi nào bạn cần ngủ.

MUA BỊT MẮT NGỦ TẠI HÀ NỘI: http://www.zemzemshop.com/