Gối chữ u văn phòng cao su Sibling G4 cao cấp

Mỗi khi đi tàu xe, ngồi tại văn phòng, đi xe hơi, đi xe oto, đi máy bay, đi tàu hỏa,…ngồi lâu bạn thấy mệt mỏi? Chắc hẳn đó là do bạn đang thiếu một chiếc gối chữ u/gối đi xe/ kê cổ văn phòng cao su non tốt đấy! Quả đúng như nhiều chị em văn phòng từng nói với chúng tôi rằng, mỗi khi ngồi lâu trên xe hay ngồi một lúc lâu làm việc trước máy tính, ngồi xe hơi hay khi đọc sách, nghỉ ngơi tại nhà hay văn phòng, phần cổ và vai gáy của bạn không có điểm tựa, dễ bị ngả nghiêng, không có vật kê, do đó ảnh hưởng tới sức khỏe, khiến bạn dễ bị mệt mỏi và đau vai gáy.

Bán gối chữ u với chất liệu cao su non cao cấp của Sibling G4 sẽ giúp bạn thư giãn thỏa mái hơn với khả năng đàn hồi đặc biệt của chất liệu cao su non nguyên chất chính hãng Sibling Đài Loan. Đây là một trong những nhà cung cấp và sản xuất bán các loại gối đi xe hàng đầu thế giới được nhiều chị em văn phòng yêu thích.

bán gối chữ u văn phòng sibling cao cấp

Chiếc gối G4 được làm từ chất liệu cao su non đậm đặc cao cấp

Giống như các dòng sản phẩm gối văn phòng cao cấp, chiếc gối kê cổ này có lớp vải kháng khuẩn và chống mùi ở giữa lớp vỏ gối và ruột gối cao su non, giúp sạch hơn khi sử dụng

Chất liệu cao su non luôn là thế mạnh và là ưu tiên hàng đầu của hãng sản xuất gối chữ u Đài Loan này.

Với kích thước to hơn và rộng hơn so với gối chữ u G3 và G2, kích thước G4 là 30*27cm, chiều dày gối lên tới 11cm cực êm và thỏa mái dễ chịu khi dùng gối kê cổ nghỉ ngơi thư giãn tại văn phòng.

Sau khi đeo gối lên cổ, bạn có thể tự mình tận hưởng cảm giác êm ái mà chiếc gối cao su này mang lại, thực sự là rất thỏa mái và dễ chịu. Gối có thêm cúc để buộc ở phần đầu giúp cho bạn được ôm cổ hơn, êm hơn và thỏa mái nhất có thể.

GỐI CHỮ U CAO SU NON SIBLING G4 CÓ BÁN TẠI ĐÂY GIÁ 290K/CHIẾC:  http://www.zemzemshop.com/goi-chu-u-sibling-g4-1-1-5221260.html

Shop còn bán cả túi ngủ văn phòng túi jamlos gối đi xe tại hà nội tphcm nữa bạn nhé!