Gối chữ u cao su non rẻ hà nội hcm G2 210K

Trong các loại gối chữ u cao su non chất lượng cao hàng tốt giá rẻ có một sản phẩm của Sibling mang mã G2 là một sản phẩm độc đáo và nổi bật. Gối cao su cao su non giá rẻ tại hà nội hồ chí minh được làm từ chất liệu nhiều thành phần, bao gồm: bên trong gối- phần ruột gối là chất liệu cao su non nguyên chất dày hơn và đặc hơn so với gối chữ u G1. Nhờ đó, gối kê cổ G2 ôm cổ hơn và êm hơn so với gối kê cổ giá rẻ G1.

Bán gối chữ u cao su non kê cổ cao cấp giá rẻ G2 210K

bán buôn gối chữ u giá rẻ 1 gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Mỗi lần đi xe, đi máy bay hay đi tàu bạn sẽ hiểu tầm quan trọng và tác dụng của gối chữ u cao su non vô cùng tốt cho sức khỏe và giấc ngủ. Gối chữ u cao su non G2 đậm đặc cực ôm cổ giúp tránh bị mỏi mệt, không bị khó chịu khi đi tàu xe.

Chữ U là loại khá phổ biến trong các loại gối đi xe trên thị trường nhờ sự tiện dụng và hữu ích của chúng, Phần hai bên của chữ u như hai chiếc tai ôm giúp ôm cổ tai và gối của bạn, giúp bạn thỏa mái và dễ chịu khi ngồi tàu, đi xe với gối đi xe kê cổ này.

bán buôn gối chữ u giá rẻ 3 gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Phần cổ của gối chữ U G2 ôm cổ hơn G1 chất liệu hai gối khác nhau: G1 làm bằng nhung, còn gối chữ u cao su non G2 bằng vải.

Gối chữ U G2 được coi là một trong những loại gối giá rẻ của Sibling với chất lượng tốt và giá hợp lý, dùng bền không bị bẹp, xẹp như các loại gối bằng hạt. Gối có bán tại ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh với giá rẻ tại zemzemshop

 

MUA NGAY TẠI ĐÂY: http://www.zemzemshop.com/goi-chu-u-goi-ke-co-sibling-cao-cap-g2-1-1-5190667.html

XEM THÊM: TÚI NGỦ VĂN PHÒNG TÚI BỌC VALI DÂY ĐAI VALI  TÚI NGỦ TRƯA VĂN PHÒNG