Giá ống nhựa HDPE Tiền Phong Chỉ có ở Nhật Minh

HDPE là tên khoa học nhưng cũng khá thông dụng trong đời sống, sản xuất. HDPE Bản thân là viết tắt Hight Density Poli Etilen (Nhựa polietilen mật độ cao). Ống HDPE  được sử dụng rất nhiều cũng như là món lựa chọn ưa chuộng cho những mạng lưới cấp thoát nước hiện nay. Chính nhờ những đặc tính quý báu và ưu việt so với nhiều loại ống nước nhựa khác. Giá ống nhựa HDPE Tiền Phong cũng khá phổ thông nên đánh trúng được tâm lý rất nhiều người.

ong-nhua-hdpe-tien-phong

Ống nhựa HDPE  Tiền Phong được cung cấp có kích thước đường kính từ Phi 20mm đến Phi 1200mm. Khả năng chịu áp suất từ PN6 đến PN20. Chiều dài ống nước nhựa Tiền Phong HDPE có thể thay đổi dựa trên yêu cầu thực tế. Các loại ống nhựa hdpe tiền phong cùng bộ phụ kiện đi kèm được thử nghiệm gắt gao. Những thử nghiệm về khả năng chịu áp lực, kháng tác nhân oxi hóa, ăn mòn và độ bền rất chặt chẽ. Ống nhựa hdpe trước khi được tung ra thị trường được đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn : DIN 8074 : 1999-08  &  DIN 8075 : 1999-08 ;  ISO 9001 : 2008.

Ống HDPE - PE 100

Ngành nước Nhật Minh cung cấp ống nước nhựa hdpe tiền phong chính hãng. Mỗi sản phẩm có chất lượng rất cao. Hơn nữa được đảm bảo giá ống nhựa hdpe tiền phong tốt nhất đến tận tay khách hàng. Nhật Minh được xem là nhà phân phối ống nhựa hdpe tiền phong khá nổi tiếng và uy tín trên thị trường ngành nước.

Công ty CPĐTXD & PTTM Nhật Minh được thành lập theo quyết định số: 0106564824. Do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp phép. Hiện nay, Công ty CPĐTXD & PTTM Nhật Minh đang phân phối các sản phẩm Tiền Phong chính hãng. Ống nước tiền Phong hdpe, pvc, ppr và phụ kiện đi kèm chuyên biệt.

Ống HDPE - PE80

Đến với Nhật Minh đại lý ống nước nhựa tiền phong, bạn không chỉ được cung cấp ống nước hdpe tiền phong chất lượng, giá ống hdpe đầy ưu đãi mà còn được tư vấn miễn phí chuyên nghiệp về vấn đề bạn gặp phải. Bạn muốn mua ống nước hdpe tiền phong. Bạn muốn được tư vấn, được chăm sóc tận tình. hãy đến Nhật minh.

Điện thoại: (+84) 46.674.4433