December 5, 2016chuyen noi thatmua ống hdpe, ống hdpe, ống hdpe tiền phong

Ống HDPE Tiền Phong là một loại ống nước nhựa được sản xuất từ hợp chất hóa học có tên là nhựa Polythenene. Đây là chuỗi polyme với khả năng chịu lửa, chịu nhiệt lên đến hơn 100 độ C. Sức mạnh liên kết phân tử cho khả năng chịu lực cơ học, kháng cự những tác nhân hóa lý gây phá hủy màng liên kết. DO vậy mà ống nước nhựa có tuổi thọ rất lớn trên 50 năm sử dụng. Hơn nữa, ống nhựa HDPE Tiền Phong giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo quản do ống nhẹ, công nghệ một mối nối duy nhất. Ống HDPE Tiền Phong đã chiếm trong thị trường tiêu dùng ống nước chất lượng chính hãng tại Việt Nam.

ong-nhua-hdpe-tien-phong

Ống nước HDPE được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống cấp thoát nước trong hộ gia đình, khu dân cư, chung cư, các công trình tư nhân cũng như các công trình công cộng. Từ các công trình quy mô nhỏ hẹp đến các công trình quy mô công nghiệp. Ống HDPE  an toàn trong lắp đặt, bền vững trước thòi gian. Bản thân ống không chưa chất hóa học gây hại đến sức khỏe con người, cũng như vô cùng thân thiện với môi trường.

ong-nhua-tien-phong

Ống nước Tiền Phong HDPE còn được dùng phổ biến trong hệ thống tưới tiêu ở các cánh đồng, khu vườn, trang trại do có ống chịu được nhiệt, chịu được các tia xạ mặt trời, chịu được sự thẩm thấu cũng như môi trường kiềm, axit đặc trưng tại những vùng đất đó. Ống chịu được lực cơ học rất lơn, do vậy,  ống HDPE Tiền Phong đã được tin dùng trong hệ thống thoát nước, vận chuyển nước cho các thành phố. Hơn hết, loại ống HDPE gân lượn sóng sở hữu ưu điểm nhẹ linh động với điều kiện môi trường về địa hình cũng như môi trường hóa lý nên luôn có mặt tại các hệ thống bảo vệ cáp quang ngầm dưới đất, làm đường dây internet hoặc dây dẫn điện.

Ống HDPE Tiền Phong sở hữu những ưu điểm nổi trội nên loại ống nhựa này đang được sử dụng ngày càng rộng rãi, cả trong đời sống lẫn trong sản xuất. Nếu bạn có nhu cầu mua ống HDPE Tiền Phong có thể liên hệ Công ty CP Xây dựng Nhật Minh để nhận được tư vấn cũng như sản phẩm HDPE Tiền Phong chất lượng chính hãng. Ống nước Tiền Phong đồng hành cùng gia đình bạn.

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: nganhnuoc.nhatminh@gmail.com

Website: http://nganhnuocnhatminh.com