Căn hộ dưới 2 tỷ đồng hút khách khu vực trung tâm

Tại thời điểm này, theo nhiều chuyên gia và tổ chức nghiên cứu cho biết thị trường Bất động sản Việt nam đang hướng tới những đối tượng có nhu cầu mua ở thực, thời của những nhà đầu tư thứ cấp, om hàng, tăng giá, bán chênh đã không còn hoặc chỉ còn chiếm một tỷ lệ rất nhỏ.

Với thực tế về thu nhập, tình hình tài chính hiện nay có thể thấy phân khúc nhà ở dưới mức 2 tỷ đồng là phân khúc có nhu cầu nhiều hơn cả, ở phân khúc này nguồn cung cũng không còn nhiều, nhất là ở những khu vực trung tâm.
Đó là lý do tại sao các dự án như Star Tower 283 Khương Trung, Fivestar số 2 Kim Giang hay thậm chí là dự án ECO Green City Nguyễn Xiển thu hút được nhiều khách hàng tới tham quan, tìm hiểu và đặt  mua như thế dự án trong thời gian qua, sắp tới theo các chuyên gia chung cư 349 Vũ Tông Phan thực sự sẽ tạo nên cơn sốt khi ra hàng vào tháng 8 năm nay.
Lý giải điều này, các môi giới chuyên nghiệp tại một số sàn Bất động sản cho biết, tại khu vực trung tâm Ngã tư Sở hiện tại khá ít dự án mà nhu cầu lại rất cao do khu vực có sự đồng bộ về hạ tầng, tiện ích đầy đủ, ngoài ra các tiện ích công không thể thiếu như trường học, bệnh viện đều đã hiện hữu. Có thể kể đến một số dự án trong khu vực như Atemis của công ty hàng không Thăng Long, Chung cư 317 Trường Chinh, 102 Trường Chinh, Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan, 183 Hoàng Văn Thái, Star Tower 283 Khương Trung, xa hơn một chút là Fivestar Kim Giang, Eco Green City Nguyễn Xiển….
Nhìn về mặt bằng giá cả có thể chia các dự án ở đây thành 2 phân khúc:
1. Phân khúc cao cấp : Dự án Atemis có giá từ 45-50T/m2, dự án 317 Trường Chinh có giá 35-40T/m2, dự án 102 Trường Chinh có giá từ 31-35T/m2, chung cư 183 Hoàng Văn Thái có giá từ 32-35T/m2, dự án Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan dự kiến có giá từ 25-30T/m2
2. Phân khúc trung cao cấp: Dự án Star Tower 283 Khương Trung, Dự án Fivestar Garden có giá từ 25-29T/m2, dự án Eco Green City có giá từ 26-30T/m2 (full nội thất)
Với hai phân khúc trên có thể thấy những căn hộ tập trung nhiều sự chú ý của khách hàng là những căn hộ có tổng giá trị dưới 2 tỷ đồng không có nhiều, chỉ có một số dự án đáp ứng được như Star Tower 283 Khương Trung, Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan, Fivestar Garden, Eco green city.
Về thực tế của các dự án hiện nay thì Fivestar Garden đã gần hết hàng, những căn hộ còn lại giá đều khá cao, diện tích lớn và những căn hộ dưới 2 tỷ gần như đã hết hàng, với dự án Eco green City vừa ra mắt tòa cuối cùng trong 4 tòa là CT2, có giá tương đối cao từ 26-30T/m2, đây là mức giá khá cao so với khu vực.
Dự án Star Tower Chủ đầu tư vừa ra hàng 60 căn cuối cùng, là những tầng đẹp nhất còn lại của dự án, và được giao cho Đất Xanh&Viethomes độc quyền phân phối. Có thể nói đây là dự án khá tốt, quỹ căn còn khá nhiều, cộng với những điểm mạnh của dự án như vị trí tốt, tiện ích đầy đủ, chủ đầu tư uy tín và sự chuyên nghiệp của Đất Xanh& Viethomes thì những căn cuối cùng của dự án 283 Khương Trung sẽ được “giải quyết” trong thời gian ngắn.

Còn lại dự án Riverside Garden tại 349 Vũ Tông Phan, tuy đến tháng 8 với ra hàng nhưng với sự khan hiếm nguồn cung tại khu vực, những điểm mạnh của dự án, chắc chắn sẽ tạo ra cơn sốt thực sự.

Dự kiến dự án chung cư 349 vũ tông phan sẽ do Đất Xanh & Viethomes độc quyền phân phối.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu căn hộ tại Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh : 094 158 8181