Căn hộ 2PN giá chỉ 1,2 tỷ ngay cạnh Royal City

Nhắc tới Royal City là sẽ nhắc tới vị trí trung tâm bậc nhất của thủ đô Hà Nội nơi có Ngã tư Sở – đầu mối giao thông quan trọng nhất của thủ đô.

Từ đây quý khách có thể dễ dàng di chuyển tới mọi địa điểm của Hà nội như trung tâm hành chính cũ của Hà Nội tại Phố cổ hay di chuyển tới trung tâm hành chính mới Cầu Giấy -Hà Đông….
Với vị trí đắc địa này, chắc chắn sẽ có mức giá không hề rẻ, minh chứng là các dự án như Royal City có giá từ 40-45T/m2, Atemis có giá từ 45-50T/m2, dự án 317 Trường Chinh có giá từ 35-38T/m2, một mức giá cao nhưng hoàn toàn hợp lý với vị trí của khu vực này.
Những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại khu vực trung tâm, mức giá này sẽ là một trở ngại không nhỏ, hiểu được điều này chủ đầu tư VIDEC đã rất tâm huyết khi sắp cho ra mắt sản phẩm căn hộ chung cư 349 Vũ Tông Phan.
can-ho-riverside-garden
Sở hữu đầy đủ những yếu tố của một căn hộ cao cấp như vị trí đắc địa, tiện ích 5* đồng bộ, thiết kế thông minh và có một mức giá khiến nhiều người giật mình. Chỉ với mức giá từ 25-28T/m2 tính theo diện tích thông thủy và bàn giao Full nội thất.
Với diện tích căn hộ từ 50-125m2, căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư 349 vũ tông phan sẽ chỉ có mức giá từ 1,2 tỷ, một mức giá vô cùng hợp lý và khi ra mắt thực sự sẽ tao nên cơn sốt cho thị trường bất động sản Hà Nội.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu căn hộ Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh : 094 158 8181