Bọc giày đi mưa nam nữ hà nội giá rẻ

Ở Hà Nội cũng như Hồ chí minh, chúng ta rất hay gặp những cơn mưa bất chợt khi đi xe máy hay đi bộ trên đường, đó là lúc bạn rất cần tới một chiếc bọc giày đi mưa để bảo vệ cho giày dép của bạn không bị mưa ướt làm hỏng giày. Đặc biệt với những đôi giày bằng da hay giày thể thao, rất dễ bị ướt hay khi nước vào sẽ làm hại, lâu ngày sẽ là làm hỏng giày da của bạn. Bởi một điều đơn giản, nước mưa luôn là kẻ thù của giày đặc biệt là giày da hay những đôi giày cao cấp, trừ các loại giày chống nước hàng xịn.

Bọc giày đi mưa được làm từ chất liệu PVC có thành phần giống như áo mưa chống nước tuyệt đối và được thiết kế để bạn có thể đi cả đôi giày của mình vào trong, do đó sẽ rất tiện ích khi bạn đang đi trên đường gặp phải trời mưa.

Những đôi ủng để đi mưa luôn cần thiết cho bạn khi đi du lịch công tác hay khi đi làm

Hãy tưởng tượng trong một ngày đẹp trời, đang trên đường đi gặp đối tác, bạn gặp một cơn mưa rào bất chợt. Và rất nhanh bạn mặc áo mưa vào người. Tuy nhiên áo mưa thường không che được phần chân của bạn, đặc biệt khi đi xe máy. Thậm chí việc mặc áo mưa còn khiến nước mưa vào giày của bạn nhanh hơn. Bạn đến gặp đối tác hay khi tới chỗ làm với một đôi giày ướt sũng nước.

Giờ đây đã không còn chuyện đó khi bạn sử dụng bọc giày đi mưa giá rẻ cao cấp của shop.

bán bọc giày đi mưa ủng đi mưa dành cho nữ

Giày đi mưa hà nội có đế giày cao và chống nước tuyệt đối- có thể tham khảo thêm túi chống nước điện thoại nhé bạn.

Phần đế của giày được làm với khả năng ma sát chống trơn trượt cao giúp bạn yên tâm khi đeo giày khi đi tới bất kì nơi đâu. Loại này dành cho cả nam và nữ với nhiều size to rộng nhỏ và cực rộng.

GIÁ CHỈ: 80K MỘT ĐÔI GIÀY MƯA LOẠI CỔ DÀI. CÓ CẢ LOẠI CỔ NGẮN

MUA TẠI ĐÂY:  GIÀY ĐI MƯA GIÁ RẺ

Shop còn bán gối chữ u và túi ngủ văn phòng du lịch giá rẻ