Bán túi thể thao dành cho nam vải dù Total 90

Trong những hành trang cần thiết không thể thiếu mà bạn cần phải mang đi mỗi khi đi chơi thể thao gồm có giày thể thao, quần áo, khăn hay các dụng cụ chơi thể thao hay đồ dùng hỗ trợ. Tất cả những đồ dùng ấy sẽ được để gọn chỉ trong một chiếc túi để bạn có thể mang đi, đó là túi thể thao total 90 một trong những chiếc túi đựng đồ đa năng tiện dụng nhất hiện nay.

Không hề nói quá khi nói răng túi thể thao Total 90 là chiếc túi đựng đồ hữu ích hàng đầu hiện nay với chất liệu vải dù cực dày dặn, chắc chắn đảm bảo sự chắc chắn khi bạn để quần áo đồ dùng bên trong. Đó là về chất liệu. Còn về thiết kế và hình dáng, Total 90 là chiếc túi xách dành cho nam cực kì cá tính và lịch thiệp với thiết kế dành riêng cho đấng mày râu cần sự nghiêm túc và tinh tế. xem thêm túi supreme đẹp.

Bán túi thể thao nam hà nội thành phố hồ chí minh

Với thiết kế chuyên dụng của một chiếc túi trống đựng đồ thể thao tốt, đây là một trong những sản phẩm có sự đột phá về sáng tạo cả về hình dáng cũng như trong khâu sản xuất. Sản phẩm túi thể thao nam được lựa chọn những dòng vải dày dặn độc đáo nhất. Từng đường kim mũi chỉ cũng như phần tay xách của túi được chăm chút tỉ mỉ từng ly từng tí, là một trong những sản phẩm ưng ý mà bạn có thể yên tâm sử dụng hơn bất kì các dòng túi trống đựng đồ thể thao nào trên thị trường.

Túi có kiểu dáng rất thời trang và năng động, giúp bạn đựng đồ thể thao đồ đi du lịch dã ngoại tiện lợi

total 90 còn là chiếc túi đựng giày thể thao lý tưởng nhờ một ngăn đựng giày riêng biệt để bạn không phải lo giày làm bẩn tới các bộ phận khác như quần áo điện thoại bạn để trong túi trống.

Túi trống thể thao bên trong có nhiều ngăn để bạn có thể tiện lợi hơn trong việc chia đồ, giúp đựng bóng, khăn mặt, đồ lau, điện thoại được dễ dàng và tiện lợi hơn- dễ lấy và dễ cất là ưu điểm tuyệt vời của chiếc túi đa năng này.

GIÁ: 380K.

BẠN CÓ THỂ MUA NGAY CHIẾC TÚI NÀY TẠI ĐÂY: http://www.zemzemshop.com/tui-the-thao-nam-nu-total90-1-1-5251994.html

Xem thêm shop còn bán túi ngủ văn phòng gối chữ u túi supreme hộp đựng đồng hồ đẹp giá rẻ