Bán túi đa năng đựng đồ cho mẹ và bé

Bộ túi đa năng đựng đồ dành cho mẹ và bé yêu may từ chất liệu vải dù chống nước nhẹ có đường may chỉ bền đẹp, khóa kéo của túi đa năng chắc chắn và nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Bộ túi gồm một chiếc túi to để đựng bỉm sữa, đựng quần áo cho bé, có một túi nhỏ đựng khăn và các đồ dùng cần thiết, túi có thêm một tấm lót tiện ích có khả năng chống thấm cả 2 mặt và một chiếc túi đựng bình sữa hay túi đựng bình nước, và gồm thêm cả một chiếc túi đựng hộp cơm hay đựng thức ăn. Đó chính là lý do mà nhiều người gọi bộ túi 5 chi tiết này là túi đa năng mẹ và bé tiện dụng.

Bán túi đa năng simple và túi supreme hà nội tphcm

Chiếc túi mẹ và bé đa năng với 5 món được nhiều mẹ yêu thích

Rất nhiều người gọi đây là một chiếc túi đựng đồ tiện lợi và đa năng bởi sự tiện dụng và tiện ích mà chiếc túi mẹ và bé này mang lại. Túi xách có thiết kế thông minh cùng quai xách tiện dụng để bạn có thể mang theo khi đi chơi xa và làm túi đựng đồ du lịch đẹp và tiện lợi. Kiểu dáng chiếc túi chống nước khá bắt mắt mang đến cho bạn sự sành điệu và không lạc mốt, bạn có thể mang chiếc túi thời trang nay bên mình như một chiếc túi đa năng mà nhiều người yêu thích và ngưỡng mộ.

Như đã nói ở trên, chiếc túi này đựng được rất nhiều đồ dùng cá nhân cho mẹ và bé và bạn không lo bị thiếu bất cứ thứ gì khi có bên mình bộ túi đựng đồ cho mẹ và bé này.

túi mẹ và bé đựng đồ siêu đa năng túi supreme đeo chéo tiện dụng

Ngoài việc sử dụng túi đựng đồ đa năng này để đựng đồ dùng cho mẹ và bé, bạn có thể dùng làm túi đựng điện thoại, túi chống nước điện thoại, túi đựng quần áo, túi du lịch cũng rất tiện dụng và hữu ích. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp đeo túi với nhiều kiểu quần áo và màu sắc đa dạng, dùng được cả khi đi chơi, khi đưa bé ra ngoài đi dạo. Bên cạnh đó, túi cũng thích hợp làm quà tặng cho các mẹ mới sinh, bà bầu bởi gần như ai sau khi sinh cũng cần một chiếc túi đa năng như thế này để đựng đồ cho bé được tốt hơn.

XEM THÊM MUA TẠI ĐÂY: http://www.broadwayarealpeople.com/tag/tui-da-nang/

Shop còn bán túi ngủ văn phòng túi mẹ và bé gối chữ u túi supreme hà nội tphcm