Bán hộp đồng hồ chất lượng tốt giá rẻ Hà Nội Tp.Hcm

Đồng hồ đeo tay không chỉ là một phụ kiện thông thường mà nó là cả một niềm đan mê của bạn , lưu giữ lại những gì bạn trải qua, …. Nhưng nếu không được bảo vệ cần thận thì đồng hồ rất dễ bị xước, va đập, bụi bẩn, gây ảnh hưởng tới độ bền và tuổi thọ của đồng hồ . Và để có thể giúp bạn chăm sóc đồng hồ một cách tốt nhất thì có lẽ việc sử dụng hộp đựng đồng hồ là một giải pháp vô cùng tốt cho bạn. HIện nay trên thị trường nơi bán hộp đồng hồ chất lượng cao nhưng nổi bật nhất vẫn là những địa điểm bán hộp đồng hồ chất lượng tốt giá rẻ Hà Nội Tp.Hcm với sự uy tín vượt bậc .

Bán hộp đồng hồ chất lượng tốt giá rẻ Hà Nội Tp.Hcm

1. Hộp đựng đồng hồ cơ Automatic xoay 2-3 ( Giá: 1.600.000đ)

–  Hộp đựng đồng hồ với chất liệu bằng gỗ cao cấp chống mối mọt được sơn phía ngoài với lớp sơn đen bóng khá sang trọng, bên trong sử dung lớp da mềm mại để bạn có thể yên tâm bảo vệ tốt  hơn cho đồng hồ của bạn khi mà bạn không sử dụng tới
– Mặt trên với thiết kế tấm kính trong suốt, có khả năng chịu lực tốt, giúp đồng hồ của bạn tránh khỏi những bụi bẩn…
– Cấu tạo của chiếc hộp đồng hồ đeo tay với một trụ tròn xoay có 2 ngăn đựng đồng hồ cơ và 3 ngăn đồng hồ thường nhìn khá đẹp mắt.
– Là một sản phẩm chạy bằng động cơ chuyên nghiệp của Nhật đem đến sự hài lòng cho người sử dụng giúp cho những chiếc đồng hồ đeo tay của bạn luôn hoạt động trong trạng thái ổn định.
– Sản phẩm hộp đựng đồng hồ thích hợp sử dụng cho những bạn có số lượng đồng hồ ít.
  Đây là một món quà hoàn hảo mà bạn dành tặng cho bạn bè và người thân.
– Màu sắc với hai gam màu nổ bật thời trang : Đen- trắng; Đen- đen.

2. Hộp  đồng hồcao cấp Automatic xoay 4 ( Giá: 2.500.000đ)


– Cấu tạo gồm có: 2 trụ tròn xoay với 4 ngăn đựng đồng hồ nhìn khá ấn tượng tạo nên sự sang trọng của người sử dụng.
  Chất liệu bằng gỗ cao cấp được phủ một lớp sơn đen bóng, bên trong với lớp vải lót bằng da mềm mại giúp đồng hồ của bạn tránh khỏi những va đập….
 Khớp nối với khóa mở chắc chắn làm bằng kim loai tốt, không han gỉ trong khi sử dụng, có độ bền khá tốt.
– Phía trên mặt với lớp kính trong suốt chịu lực tốt, tránh các tác nhân của môi trường, hạn chế bụi bẩn..
 Hộp đựng đồng hồ xoay 4 luôn là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Đây không chỉ là một chiếc hộp đựng bình thường mà đây còn là một vật trưng bày đẳng cấp hay là những món quà tuyệt vời mà bạn dành tặng cho bạn bè hay người thân.
– Hộp đựng đồng hồ với 2 nguồn điện trực tiếp: bằng pin và nguồn điên trực tiếp .

3. Hộp đựng đồng hồ bằng gỗ xoay 4-6 ( Giá: 2.700.000đ)


– Chất liệu hộp đựng đồng hồ bằng gỗ cao cấp  được phủ lớp sơn đen bóng sang trọng, có độ bền cao hạn chế tác nhân của môi trường, mối mọt.
–  Phía mặt trên với lớp kính trong suốt cao cấp, có khả năng chịu lực tốt, chống lại bụi bẩn, giúp bạn có thể quan sát và  nhìn thấy đồ đựng bên trong….
–  Sản phẩm hộp đựng đồng hồ chạy bằng động cơ chuyên nghiệp của Nhật Bản  giúp  cho đồng hồ của bạn luôn ổn định, hạt động bình thường khi không sử dụng.
– Thiết kế hình hộp với  2 trụ tròn xoay , 4 ngăn đựng đồng hồ cơ và 6 ngăn đưng đồng hồ thường chạy bằng pin nhìn khá đẹp mắt.
– Các khớp nối bằng kim loại cao cấp khá chắc chắn, khóa mở mượt mà dễ dàng sử dụng.
–  Màu sắc nổi bật với hai gam màu : Đen – đen; Đen- trắng thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ
– Không chỉ là hộp đựng đồng hồ thông thường mà còn dùng để trưng bày đồng hồ trong phòng khách khá sang trọng.
– Đây là một sản phẩm khá phù hợp với những bạn có số lượng đồng hồ vừa phải.

4. Hộp đựng đồng hồ có khóa Automatic xoay 6-7 ( Giá: 5.000.000đ)


– Thiết kế với 3 trụ tròn xoay với 6 ngăn đựng đồng hồ cơ , và 7 ngăn đựng đồng hồ thường khá  ngăn nắp và gọn gàng.
–  Chất liệu bằng gỗ cao cấp, với lớp sơn bóng cao cấp bên ngoài chống mối mọt, sử dụng bền . bên trong với lớp da mịn  hạn chế xước, va đập đồng hồ giúp bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng..
– Phía trên với lớp kính trong suốt, có khả năng chịu lực cao, chống bụi bẩn. bảo vệ tốt cho đồng hồ khi không sử dụng.
– Sử dụng động cơ cao cấp của Nhật bản hộp đựng đồng hồ cá nhân luôn khiến người sử dụng yên tâm hơn  khi không sử dụng mà vẫn đảm bảo chế độ hoạt động bình thường.
– Kiểu dáng vuông vắn với các khớp nối chắc chắn, ổ khóa làm bằng kim loại cao cấp không han gỉ.
– Sản phẩm hộp đựng đồng hồ có thể sử dụng hai nguồn điện: sử dụng pin thích hợp cho bạn mang đi khi đi du lịch, dã ngoại nơi không có ổ cắm… và sử dụng bằng điện trực tiếp khi sử dụng tại nhà, khi trưng bày.
– Đây là một món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành cho gia đình và bạn bè.

5. Hộp đựng đồng hồ cơ thời thượng Automatic xoay 8-9 ( Giá: 6.000.000đ)


– Chất liệu bằng gỗ được phủ phía ngoài lớp sơn đen sang trọng, bên trong với lớp da mềm mại hạn chế va đập, xước cho đồng hồgiúp bạn yên tâm khi dùng sản phẩm.
-Bề mặt ở trên với lớp kính trong suốt cao cấp dày dặn, chống bụi bẩn, có khả năng chịu lực tốt, khá bền, bảo vệ tốt cho đồng hồ.
– Cấu tạo hộp đựng đồng hồ cơ ở giữa với 4 trụ tròn xoay và 8 ngăn đựng đồng hồ cơ, bên dưới với 9 ngăn đựng đồng hồ thường nhỏ nhắn, khá đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn từ ánh mắt đầu tiên.
– Chạy bằng động cơ của Nhật bản hộp lên dây cót đồng hồ sẽ giúp đồng hồ của bạn luôn hoạt động trong trạng thái ổn định khi không sử dụng.
– Thiết kế với khớp nối bằng kim loại cao cấp không han gỉ, khóa mở mượt mà dễ dàng sử dụng.
– Màu sắc nổi bật với hai gam màu: Đen- đen; Đen- trắng thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ..
– Không chỉ là một chiếc gộp đựng đồng hồ thông thường mà còn là một vật trưng bày khá hoàn hảo thời thượng thể hiên được đẳng cấp của người sử dụng.

Trên đây là những chiếc hộp đồng hồ chất lượng tốt , giá rẻ được bán tại Hà Nội; Tp.Hcm  đang được rất nhiều bạn trẻ và người trưởng thành rất ưa chuộng, yêu thích hiện nay. Nhưng để có thể mang tới sự hoàn hảo nhất cho chiếc đồng hồ của bạn thì có lẽ bạn không thể bỏ qua được chế độ xoay  chuyên nghiệp này :

* 5 chế độ xoay  của hộp đựng đồng hồ:

+,Chế độ 1: Stop
+,Chế độ 2: Xoay theo chiều kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6′ phút. Sau đó tiếp tục cho con xoay chạy….
+,Chế độ 3: Xoay ngược kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút. Sau đó lại cho con xoay chạy lại như ban đầu.
+,Chế độ 4: Xoay theo chiều kim đồng hồ 2 phút, dừng 6 phút.  Sau đó chạy ngược kim đồng hồ 2 phút, tạm dừng 6 phút. Sau đó lại cho con xoay chạy.
+,Chế độ 5: Xoay thuận kim đồng hồ 5 phút, ngược kim đồng hồ 5 phút. Xoay trong 3h. Sau đó dừng 9 tiếng. Sau đó quay lại chạy như ban đầu.

Hãy luôn mang tới cho phòng khách của nhà mình những  chiếc hộp trưng bày sang trọng những món quà vô cùng tuyệt vời mà bạn dành cho mọi người hay để bảo vệ niềm đam mê, nhưng phụ kiện tốt nhất cho những bộ trang phục hoàn hảo và lưu lại những khoảng thời gian đẹp nhất mà bạn nên nhớ .
Những chiếc hộp đựng đồng hồ với các chế độ bảo hàng tốt nhất : Bảo hành toàn quốc trong vòng 3 tháng, lỗi 1 đổi một  nếu do lỗi nhà sản xuất. Còn do lỗi của người sử dụng hỗ trợ sử chữa , bảo hành tốt nhất.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ĐẶC BIỆT: BẢO HÀNH TOÀN QUỐC 3 THÁNG. ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ NẾU BỊ LỖI.
Bạn có thể mua và đặt hàng tại:
Địa chỉ: 160/12, Võ Thị Sáu, quận 3, Tp Hcm.
Hotlline TpHcm: 0979256942
Hotline Hà Nội: 0902806333.

Leave a Reply