Bán gối chữ u cao su non Sibling G3

Gối Chữ U cao su non G3 là dòng sản phẩm gối chữ u cao cấp mới của Sibling được thiết kế cải tiến hơn so với bản gối G1 và gối cao su G2 được ra trong thời gian trước. Như vậy, hiện tại hãng sản xuất đồ văn phòng cao su non hàng đầu thế giới này- Sbling đã ra tới 3-4 mẫu gối chữ u, và hầu hết đều được các chị em văn phòng yêu thích đón nhận, mua và sử dụng bởi những tính năng độc đáo mà nhiều các mẫu gối chữ u cao su non khác không có được.

Vậy, gối chữ u cao su non Sibling G3 có những đặc điểm gì nổi bật và độc đáo mà nhiều chị em văn phòng tại Việt Nam yêu thích nó đến như vậy?

  1. Gối chữ u này có lớp cao su non cực dày và ôm cổ, phần hai bên cổ và gáy gối được nâng lên để chạm và tiếp xức với vai gáy được tốt hơn, từ đó đảm bảo được sự thỏa mái khi bạn dùng gối chữ này để đeo cổ.
  2. Chất liệu ruột cao su non của gối u dày dặn hơn các loại gối u khác. Phần vỏ gối cao su non được làm bằng vải cotton dạng lưới không bị nóng dùng được cả bốn mùa.
  3. Gối có thể dùng được cả 4 mùa. Chú ý gối chữ u vải nhung hơi bị nóng khi dùng mùa hè

Bán gối chữ u cao su non sibling cao cấp G3 với thiết kế độc đáo hơn được nhiều người yêu thích với chất lượng tốt

Chất liệu cao su non của gối chữ u đảm bảo độ đàn hồi và thỏa mái nhất cho bạn khi đeo gối

Khóa của gối chữ u cực kì chắc chắn, vải thỏa mái cotton không bị nóng khi đeo, gối cực tốt và đảm bảo sự thỏa mái cho bạn khi sử dụng

Kích thước của gối chữ u cao su non sibling G3

bán buôn gối chữ u giá rẻ gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Chỗ bán gối cao su non tốt nhất tại hà nội tphcm

Gối chữu U cao su non có thể sử dụng tại rất nhiều nơi với nhiều tác dụng: Bạn có thể sử dụng gối làm gối văn phòng, dùng trong lúc nghỉ trưa để gối đầu trên ghế hay khi gối đầu lên bàn để ngủ nghỉ ngơi. Có thể kết hợp tốt với túi ngủ văn phòng cao cấp của naturehike làm một bộ sản phẩm tuyệt vời tại văn phòng. Gối còn là chiếc gối đi xe đi tàu xe đi oto hay khi đi xe hơi. Mỗi khi ngồi xe hơi lâu dễ mỏi vai gáy mỏi cổ, đây là lúc bạn cần tới chiếc gối đi xe này để giải tỏa căng thẳng và khó chịu

MUA GỐI CHỮ U Ở ĐÂU? GIÁ CHỈ 240K/CHIẾC

MUA NGAY TẠI ĐÂY: http://www.zemzemshop.com/